Giới thiệu dịch vụ

 Isuzu/Suzuki An Việt là một trong những đại lý lâu năm và uy tín hàng đầu  của Isuzu và Suzuki tại Việt Nam với diện tích mặt bằng xưởng dịch vụ là 3500 m2, cung cấp đầy đủ cho khách hàng các dịch vụ mua bán, bảo dưỡng, sửa chữa máy gầm, sửa chữa thân vỏ và dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Isuzu và Suzuki.

Theo tiêu chuẩn chung của hệ thống Isuzu và Suzuki, khu vực tiếp nhận được bố trí ngay lối vào khu dịch vụ thuận tiện cho công tác tiếp nhận khách hàng.

Khu vực tiếp nhận
Khi đến với Isuzu/Suzuki, khách hàng yên tâm với đội ngũ tư vấn (cố vấn dịch vụ) chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.

 

                             Phòng Tiếp nhận Dịch vụ. 

Phòng chờ cho khách hàng làm dịch vụ rộng rãi, phục vụ miễn phí đồ uống. Khách hàng có thể vừa xem TV hoặc sử dụng máy tính với cấu hình và đường truyền internet tốc độ cao, mà vẫn có thể quan sát được tiến độ sửa chữa chiếc xe của mình.

KHU VỰC NHÀ XƯỞNG
Nhà xưởng rộng rãi với các trang thiết bị hiện đại, đồng bộ được nhập từ Mỹ, Italia, Nhật. Xưởng sơn được thiết kế với 4 buồng sơn (2 buồng sơn sấy và 2 buồng sơn nhanh) đáp ứng nhanh chóng nhu cầu sửa chữa của khách hàng.
                                                                                             Khu vực nhà xưởng 

KHU VỰC KHO PHỤ TÙNG
Kho phụ tùng chính hiệu, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

– Cán bộ công nhân viên Isuzu/Suzuki An Việt luôn luôn cố gắng phấn đấu theo phương trâm “LỊCH SỰ – NHIỆT TÌNH – CHUYÊN NGHIỆP – TRÁCH NHIỆM” như đúng với tấm khẩu hiệu đã đề ra đặt tại trước cửa kho phụ tùng.
– Các linh kiện, thiết bị trong kho luôn luôn được sắp xếp gọn gàng, chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn Isuzu và Suzuki Việt Nam và thuận tiện cho công việc giao hàng.

 

                                               Kho phụ tùng chính hãng.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Isuzu/Suzuki An Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.