CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ AN VIỆT TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2021

Ngày 15/01/2022, Toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần vận tải thương mại và đầ tư An Việt  đã dự tiệc tất niên và tổng kết cuối năm 2021 tại khuôn viên Công ty.

Lễ tổng kết là hoạt động thường niên của Công ty cổ phần vận tải thương mại và đầu tư An Việt, đây cũng là dịp để tập thể CBCBV cùng nhau gặp gỡ, sum họp để cùng đánh giá những thành quả đạt được cũng như các vấn đề còn tồn tại sau một năm phát triển. Cũng là dịp để tập thể CBCNV trong công ty tự đánh giá lại bản thân, xích lại gần nhau, củng cố tổ chức thêm phát triển và trở nên vững mạnh hơn trên thương trường. Tại buổi lễ, Ban Giám Đốc công ty đã gửi lời tri ân đến toàn thể anh chị em công ty đã có những đóng góp rất lớn giúp công ty vượt chỉ tiêu trong năm 2021 vừa qua, cũng như đề ra kế hoạch và chỉ tiêu cần cố gắng cho năm 2022.

Bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó Tổng giám đốc phát biểu tại buổi tiệc tất niên.

Cũng tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó Tổng Giám Đốc đã xúc động chia sẻ niềm vui và hạnh phúc sau một năm làm việc, gắn bó với các thành viên trong công ty. Thay mặt công ty, gửi lời cảm ơn chân thành tới các nhân viên trong công ty và khẳng định Công ty Cổ phần vận tải thương mại và đầu tư An Việt là một gia đình lớn luôn luôn đoàn kết, yêu thương nhau và cùng hỗ trợ giúp đỡ nhau trong lúc khó khăn, cùng nắm tay nhau để vững bước đi trên những đoạn đường khó khăn. Cũng tại đây, những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc, làm việc hăng say, có nhiều đóng góp trong các hoạt động của công ty được Tổng giám đốc nêu danh, dành tặng những phần quà xứng đáng.

 

Ban Giám đốc trao bằng khen, quà cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc năm 2021.

Kết thúc lễ tổng kết cuối năm đầy đầm ấm, vui vẻ, toàn thể thành viên công ty đoàn kết lại bên nhau trong một không khí vừa trang trọng, vừa khí thế, vừa gần gũi như trong một gia đình lớn mà mọi thành viên cùng bắt tay nhau để đưa Công ty cổ phần vận tải thương mại và đầu tư An Việt lên một tầm cao mới. Cuối cùng, thay mặt Công ty, Ban giám đốc đã gửi lời chúc mừng năm mới 2022 đến toàn thể CBCNV, mong một năm mới sức khỏe và thành công.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.