Đảng bộ công ty CP vận tải thương mại và đầu tư An Việt tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày 23/03/2022, Đảng bộ công ty CP vận tải thương mại và đầu tư An Việt, chi bộ khối kinh doanh đã tiến hành “Lễ kết nạp Đảng viên mới” cho quần chúng ưu tú tại phòng kinh doanh Isuzu, đồng chí Lưu Đình Điệp. Dự buổi lễ có ông Vũ Ngọc Thanh, Tổng Giám Đốc công ty, cùng toàn thể các Đảng viên trong Đảng bộ An Việt.

Công ty CP vận tải thương mại và đầu tư An Việt tổ chức lễ kế nạp đảng viên mới

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Thúy Hòa, Bí thư Chi bộ đã đọc và trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Lưu Đình Điệp và phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức.

Đồng chí Bí thư chi bộ đọc quyết định kết nạp Đảng

Đồng chí Lưu Đình Điệp là một quần chúng ưu tú tại công ty cp vận tải thương mại và đầu tư An Việt. Trong nhiều năm cống hiến và phát triển đã khẳng định được những phẩm chất tốt đẹp của một người Đảng viên

Đồng chí Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Lưu Đình Điệp

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lưu Đình Điệp đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam xứng đáng là thành viên của Đảng bộ công ty CP vận tải thương mại và đầu tư An Việt.

Đồng chí Lưu Đình Điệp tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Ngọc Thanh – Tổng Giám Đốc công ty – Bí thư Đảng ủy, đã chúc mừng đồng chí Lưu Đình Điệp đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách. Đồng thời, ông cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ công ty ngày càng phát triển.

Tổng Giám Đốc công ty – Bí thư Đảng ủy, phát biểu chúc mừng đồng chí Lưu Đình Điệp
Buổi lễ kết nạp Đảng viên kết thúc thành công tốt đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.