TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU CHO TRUNG TÂM DỊCH VỤ VẬN TẢI AN VIỆT

Ngày 24/07/2022, Isuzu An Việt phối hợp cùng IVC và phòng Phát triển thị trường tổ chức chương trình Huấn luyện lái xe tiết kiệm nhiên liệu cho Trung tâm dịch vụ vận tải An Việt. Chương trình mang đến nhiều nội dung hữu ích như: Hướng dẫn lái xe an toàn, lái xe tiết kiệm nhiên liệu và cách kiểm tra, bảo dưỡng xe nhanh… được đánh giá cao bởi khách hàng.

Huấn luyện lái xe tiết kiệm là chương trình đào tạo đặc biệt dành riêng cho khách hàng của Isuzu với mục tiêu cung cấp và hỗ trợ khách hàng những kiến thức hữu ích trong quá trình sử dụng xe, mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn.

Chương trình huấn luyện được tổ chức tại tầng 1 Công ty cổ phần vận tải thương mại và đầu tư An Việt, km12 + 300 Quốc Lộ 1A, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội. Với sự tham gia của 40 người bao gồm tài xế và quản lý vận hành của trung tâm dịch vụ vận tải. Buổi huấn luyện được hướng dẫn trực tiếp bởi các chuyên viên kỹ thuật của Isuzu Việt Nam và Isuzu An Việt, bao gồm các nội dung chính:

– Hướng dẫn lái xe an toàn

– Hướng dẫn lái xe tiết kiệm nhiên liệu

– Hướng dẫn kiểm tra, bảo dưỡng xe nhanh

– Giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của các tài xế trong quá trình sử dụng xe tải Isuzu.

Đặc biệt, các bác tài được thực hành lái xe trên cung đường thử nghiệm theo 2 cách:

– Lần 1: Lái xe theo thói quen hằng ngày

– Lần 2: Lái xe tiết kiệm nhiên liệu theo hướng dẫn của IVC.

Kết quả sau hai lần chạy cho thấy hiệu quả giảm tiêu hao nhiên liệu rõ rệt khi áp dụng các kỹ thuật lái xe do Isuzu Việt Nam hướng dẫn. Kết thúc chương trình, các thành viên tham gia buổi huấn luyện, được nhận bằng chứng nhận và những món quà thú vị đến từ Isuzu Việt Nam và Công ty An Việt

Phát biểu kết thúc buổi huấn luyện, ông Nguyễn Xuân Bắc – Giám đốc trung tâm vận tải cảm ơn khóa huấn luyện của Isuzu Việt Nam kết hợp cùng đại lý Isuzu An Việt không chỉ rất bổ ích cho đội ngũ tài xế và thực sự hiệu quả đối với việc hành đội xe của công ty đặc biệt trong hoàn cảnh nhiên liệu đang tăng cao hiện nay. Bên cạnh đó, việc lan tỏa những kiến thức, kỹ năng này trong toàn đội ngũ tài xế của công ty cùng việc huấn luyện lại định kỳ thực sự rất cần thiết đối với doanh nghiệp, đại diện trung tâm vận tải nhấn mạnh.

Công ty An Việt hy vọng rằng, chương trình huấn luyện lái xe tiết kiệm sẽ góp phần giúp trung tâm dịch vụ vận tải nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm. Đồng thời, khẳng định cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.