NSND MẠNH CƯỜNG CHIA SẺ TRẢI NGHIỆM SAU 1000km đầu tiên sử dụng suzuki XL7

NSND Mạnh Cường vừa qua đã có những trải nghiệm đầu tiên với chiếc Suzuki XL7 sau 1000km đầu tiên lăn bánh. Khi đến bảo dưỡng lần đầu tại Suzuki An Việt, chúng tôi đã có những trao đổi nhanh với chú để chia sẻ đôi chút về chiếc xe XL7

NSND Mạnh Cường đến bảo dưỡng xe XL 7 sau 1000km đầu tiên

Xin chào NSND Mạnh Cường. là một nghệ sĩ nổi tiếng trong làng sân khấu kịch cũng như nền điện ảnh Việt Nam. Cơ duyên nào đưa chú đến với việc lựa chọn Suzuki XL7 là người bạn đồng hành của mình? 

Do tính chất thường xuyên phải đi lại ở nhiều cung đường khác nhau nên chú tìm cho mình một chiếc xe đa dụng 7 chỗ vừa phục vụ gia đình vừa phục vụ cho công việc.

Được bạn bè giới thiệu chú biết đến Suzuki cũng là thương hiệu nổi tiếng về độ bền, tiết kiệm nhiên liệu và tính thực dụng cao.

Khi đến trực tiếp showroom An Việt để xem xe, chú thấy XL7 là chiếc xe hiệu quả về mặt kinh tế, hiệu quả về mặt sử dụng, hay còn có thể nói là “ngon, bổ, rẻ”, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hơn nữa thiết kế của chiếc XL7 trang nhã lịch sự trung tính phù hợp với lứa tuổi chú sử dụng

 Sau 1000 km đầu tiên NSND Mạnh Cường có thể chia sẻ đôi chút trải nghiệm về chiếc Suzuki XL7 không ạ?

Xe có sự vận hành ổn định, động cơ tuy nhỏ nhưng hiệu năng tốt, khả năng tăng tốc đạp ga rất tốt. Vận hành êm ái. Đặc biệt trên những đường xấu hay lúc vào cua. Tuy nhiên vẫn hơi ồn, khó tránh khỏi ở trong tầm tiền của xe.

Không gian nội thất khá rộng, tầm nhìn thoáng với tất cả các chỗ ngồi, ghế ngồi được bố trí hợp lý.

Trang bị nội thất đủ dùng, nếu có thêm nhiều option hơn thì sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người lái.

NSND Mạnh Cường bảo dưỡng chiếc Suzuki XL7 tại Suzuki An việt

 NSND Mạnh Cường có thể chia sẻ chút cảm nhận sau khi trải nghiệm dịch vụ bán hàng tại Suzuki An Việt không ạ.

Các bạn  ở Suzuki An Việt rất tận tình, hướng dẫn chú bảo dưỡng xe định kỳ  rõ ràng,  chú không có gì phàn nàn khi lựa chọn Suzuki An Việt.

Chuyên viên dịch vụ hướng dẫn bảo dưỡng định kỳ xe

 Rất cảm ơn NSND Mạnh Cường đã tin tưởng và ủng hộ Suzuki XL7 cũng như đại lý Suzuki An Việt. Chúc NSND Mạnh Cường luôn có những chuyến đi an toàn và vui vẻ. Suzuki XL7 sẽ người bạn đường đáng tin cậy, mang lại nhiều cảm xúc NSND Mạnh Cường và gia đình.

NSND Mạnh Cường rất hài lòng với dịch vụ tại Suzuki An Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.